NHỮNG MẪU NẮP THÙNG ĐỂ HẠ TẢI XE BÁN TẢI XUỐNG DƯỚI 950KG-QC41/2019

Theo quy chế mới 41/2019 có hiệu lực từ ngày 1/7/2020 những xe bán tải có khối lượng chuyên chở cho phép > 950 kg thì được coi là xe tải. Do đó các xe bán tải đó sẽ bị cấm lưu thông trong Tp theo các khung giờ quy đinh. Để những chiếc xe bán tải có KLCC cho phép > 950 kg được coi là xe con, cần làm thủ tục hạ tải để có KLCC cho phép < 950 kg. Nhiều Bác sẽ không biết nên lắp những mẫu nắp thùng nào để làm hoán cải, hạ tải xe được. Bài viết sau kyguidopickup đưa ra các mẫu nắp thùng thông dụng nhất giúp các Bác dễ dàng trong việc làm thủ tục đi hạ tải.

Để hạ tải được xe bán tải từ KLCC cho phép > 950 kg xuống < 950 kg. Các Bác chỉ cần thực hiện lắp đặt mẫu nắp thùng cao và nắp thùng thấp. Sau đó đi làm hoán cải, hạ tải là ok.

>>> Xem ngay cách hạ tải xe bán tải, lách luật để lưu thông trong phố.

1. Các mẫu nắp thùng cao giúp hạ tải xe bán tải.

Các mẫu nắp thùng cao khi lắp đặt sẽ giảm được KLCC cho phép xuống khoảng 60 kg. Nắp thùng cao bán tải được chia thành 2 mẫu chính:

+ Nắp thùng cao không đèn

Các mẫu nắp thùng cao Caryboy nhập khẩu Thái Lan như: S6, S560. Các mẫu nắp thùng nhập có kiểu dáng đẹp, thanh thoát nhưng giá thành lại cao. Giá thành dao động từ 28tr – 30tr tùy theo từng mẫu.

Nắp thùng cao S560 nhập khẩu Thái Lan để hạ tải
Nắp thùng cao S560 nhập Thái Lan hạ tải xe Ford Ranger

Các mẫu nắp thùng cao không đèn sản xuất trong nước, với phụ kiện nhập khẩu Thái Lan. Do sản xuất phần thùng composite trong nước, giảm được nhiều các khâu vận chuyển nên giá thành phù hợp, rẻ. Chất lượng các sản phẩm nắp thùng cũng không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Giá thành dao động từ 17tr – 18 tr.

Thùng cao Ford Ranger
Nắp thùng cao Ford Ranger kiểu Landrover để hạ tải

+ Nắp thùng cao có đèn Stop

Mẫu nắp thùng cao Carryboy nhập khẩu Thái Lan như: S7, G3E. Mẫu S7 kính thùng có thể mở rộng khoảng 4-5 cm giúp cho thùng luôn thông thoáng. Mẫu G3E là mẫu thùng kính cửa lùa. Giá nắp thùng dao động từ 29tr đến 34tr.

Nắp thùng Ranger nhập khẩu Thái Lan G3E để hạ tải
Nắp thùng cao Ranger có đèn nhập khẩu, để hạ tải

Mẫu nắp thùng sản xuất trong nước cũng có  mẫu tương tự như các sản phẩm nhập khẩu. Nắp thùng cao có đèn Led kính dán (sản phẩm này kính kín, không tạo được khoảng hở) nhưng chống nước rất tốt. Giá thành dao động 19tr – 20tr.

Nắp thùng cao Ford Ranger đèn Led
Nắp thùng cao có đèn Stop giúp hạ tải xe bán tải

2. Các mẫu nắp thùng thấp để hạ tải xe bán tải.

Các mẫu nắp thùng thấp khi lắp đặt đi hạ tải sẽ giảm được KLCC cho phép xuống khoảng 50 kg.

Chúng ta cũng có thể dễ nhận biết được các sản phẩm nhập khẩu Thái Lan và sản phẩm liên doanh trong nước. Nhưng có thể chia ra có 2 mẫu nắp thùng thấp gồm: nắp thùng thấp mở 45 độ và nắp thùng thấp mở 90 độ.

Kyguidopickup xin đưa ra vài mẫu nắp thùng  thấp cơ bản, thông dụng, những mẫu mà người tiêu dùng hay lựa chọn:

+ Nắp thùng thấp mở 45 cho xe bán tải:

Các mẫu nắp thùng Carryboy nhập khẩu Thái Lan gồm: nắp thùng Fullbox CB 762, nắp thùng thấp R-series CB 795. Giá dao động từ 27tr – 29tr.

Các mẫu nắp thùng thấp liên doanh sản xuất trong nước: Fullbox, Allnew, Nắp kiểu mang cá, SportsC,….Giá thành dao động từ 17tr – 18tr.

Nắp thùng thấp ranger Allnew
Mẫu nắp thùng thấp Allnew để hạ tải xe bán tải (nên sử dụng)

+ Nắp thùng thấp mở 90 độ cho xe bán tải:

Mẫu nắp thùng điện Carryboy CB796: chế độ mở điện 90 độ. Giá dao động từ 33tr – 35tr.

Mẫu nắp thùng cơ mở 90 độ liên doanh sản xuất trong nước, mở 90 độ bằng 4 ty đẩy, mở dễ dàng, không phức tạp, độ bền cao. Sản phẩm lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Giá thành dao động từ 18,5tr – 19,5tr.

Nắp thùng thấp Ranger mở 90 độ để hạ tải

Nắp thùng Ranger mở 90 độ giúp hạ tải xe

3. Các mẫu nắp thùng cũ, thanh lý để hạ tải xe bán tải.

Trên thực tế nhiều Bác không muốn lắp ráp nắp thùng do nhu cầu công việc cần linh động trong chở hàng. Nhưng cần lắp đặt nắp thùng để hạ tải thì các mẫu nắp thùng cao, nắp thùng thấp hàng đã qua sử dụng là một sự lựa chọn hợp lý. Khi lắp đặt nắp thùng lên thực hiện xong thủ tục hoán cải hạ tải xong, các Bác có thể tháo nắp thùng ra để thuận tiện cho công việc. Như vậy việc lắp 1 chiếc nắp thùng mới là quá lãng phí.

Một chiếc nắp thùng cũ, thanh lý với giá cực rẻ, ưu đãi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Để không mất thời gian tim kiếm các sản phẩm nắp thùng phù hợp, và mất thời gian cho việc tìm hiểu các thủ tục hạ tải. Các Bác hãy gọi ngay cho Kyguidopickup để bên em hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem ngay các mẫu nắp thùng cũ chất lượng cho xe bán tải: TẠI ĐÂY

Nhanh Gọn – Tiết Kiệm Thời Gian – Chi Phí Rẻ – Đáp Ứng Được Nhu Cầu – Tư Vấn Miễn Phí. 

Mọi thắc mắc và những điều chưa hiểu rõ xin vui lòng tham khảo và liên hệ: 

+ Website: kyguidopickup.com

+ Fanpage: Nắp thùng xe bán tải – Ký gửi thanh lý đồ Pickup

+ Hotline: 0901.657.817 (zalo)

– CS tại Tp HCM: 128A Đường số 2, Trường Thọ, Thủ Đức, Tp HCM.

– CS tại Hà Nội: 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xin cảm ơn.

Tin Liên Quan