CÁCH PHÂN BIỆT THANH THỂ THAO WILDTRAK ZIN VÀ NHÁI.

Đối với một người chưa từng nhìn qua thanh thể thao Wildtrak thì thật khó để biết đâu là sản phẩm thật (zin). Và đâu là sản phẩm nhái. KGpickup sẽ giúp Quý vị phân biệt thanh thể thao wiltdtrak zin và nhái một cách dễ dàng. Giúp Quý khách lựa chọn được cho mình một chiếc thanh wildtrak chất lượng.

Thanh thể thao wildtrak zin và nhái khau nhau ntn1. Trên thị trường thanh thể thao wildtrak có sản phẩm nhái (giả) không?

Thanh thể thao Wildtrak là một chi tiết thiết kế riêng cho phiên bản xe Ford Ranger Wildtrak. Chiếc thanh thể thao giúp cho chiếc xe thêm nổi bật, có điểm nhấn. Đây là chi tiết thiết kế theo xe nên số lượng thanh zin trên thị trường hiện nay rất hiếm. Trong khi đó nhu cầu muốn lắp đặt thanh wildtrak zin cho các phiên bản Ranger khác lại nhiều. Do đó trên thị trường đã xuất hiện những thanh wildtrak nhái (hay còn gọi là thanh thể thao wildtrak giả). Với giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm zin theo xe. Thậm trí nếu không phân biệt được thanh thật hay giả thì Quý khách hoàn toàn có thể bị mua hớ.

2. Phân biệt thanh thể thao wildtrak zin và nhái (fake) như thế nào?

KGpickup (kyguidopickup) sẽ giúp Quý vị nhận biết thanh wildtrak thật và giả một cách dễ dàng. Chỉ thông qua vài điểm khác biệt được chỉ dẫn bằng hình hảnh. Quý vị có thể tự mình phân biệt như những người thợ sành sỏi. Một vài chi tiết khác nhau cần quan tâm như sau:

>>> Tham khảo ngay thanh thể thao zin (tháo xe) lắp đặt cho các phiên bản xe bán tải

+ Khác nhau ở vị trí khớp ghép nối giữa các chi tiết.

phân biệt thanh thể thao wildtrak thật và giả
Chi tiết phần liên kết giữa các thanh khác nhau hoàn toàn.

+ Khác nhau ở phía mặt dưới thanh thể thao. Thanh zin là sản phẩm tháo từ xe bản wildtrak nên luôn có đủ thông số như: số khung, mã sản phẩm theo xe, có đủ bass để bắt sản phẩm vào xe. Còn sản phẩm nhái (fake) thì không có những đặc điểm đó.

Thanh wildtrak zin nhìn như thế nào
Thanh thể thao zin (tháo xe) có đủ thông số được dập trên thanh thể thao
thanh wildtrak nhái (giả)
Bề mặt phía dưới thanh thể thao wildtrak nhái (fake)

3. Mua thanh wildtrak zin (hàng tháo xe) ở đâu tốt?

KGpickup (kyguidopickup) luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm thanh wildtrak chuẩn, chất lượng cao. Chúng tôi luôn cam kết hàng đúng chất lượng và luôn nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đến với KGpickup Quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng. Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

Nếu Quý khách phát hiện ra sản phẩm thanh thể thao chúng tôi cung cấp là nhái. Chúng tôi sẽ tặng một sản phẩm zin theo xe hoàn toàn mới cho Quý khách.

>>> Xem ngay giá thanh thể thao Wildtrak zin (tháo xe).

Ngoài ra KGpickup chuyên cung cấp, lắp đặt nắp thùng xe bán tải.

>>> Xem ngay các mẫu nắp thùng xe bán tải năm 2019 cho mọi phiên bản

Hãy nhấc máy gọi ngay đến HOTLINE 0901657817 (zalo) để được tư vấn miễn phí và lên lịch lắp đặt sớm nhất.

Hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại tp HCM.Tỉnh lẻ hỗ trợ ship hàng tận nơi.

Trao niềm tin để KGpickup phục vụ tận tâm, nhiệt tình

Cảm ơn Quý khách.

 

 

 

Tin Liên Quan