CÓ NÊN MUA NẮP THÙNG CŨ? MUA NẮP THÙNG THANH LÝ Ở ĐÂU?

Nắp thùng thanh lý hay còn gọi là nắp thùng xe bán tải cũ cũng là một trong những sản phẩm luôn được các Bác chủ xe tìm kiếm. Bởi chiếc nắp thùng không những giúp chiếc xe bán tải nhìn cân xứng hơn. Mà còn có tác dụng rất quan trọng đó là che mưa, nắng và bảo vệ đồ đạc trước những kẻ gian. Tại sao nắp thùng thanh lý (nắp thùng cũ) lại được tìm kiếm nhiều đến vậy? Lựa chọn mua sản phẩm thanh lý (cũ) ở đâu tốt nhất? Hãy cùng KGpickup cùng nhận định và phân tích để có lựa chọn phù hợp nhất.

1. Nguồn nắp thùng thanh lý (nắp thùng cũ) đến từ đâu?

Tất cả các Bác sử dụng xe bán tải và đã lắp đặt nắp thùng. Sau một thời gian sử dụng do thay đổi sở thích hoặc mẫu nắp thùng lắp đặt không phù hợp với công việc hàng ngày. Các bác chủ xe sẽ đổi sang mẫu nắp thùng khách hợp sở thích và phù hợp công việc hơn. Nên sẽ dư lại chiếc nắp thùng. Trong những trường hợp như vậy thì nhưng chiếc nắp thùng đã qua sử dụng đó hoàn toàn còn tốt, chất lượng đảm bảo.

 Rất nhiều bác chủ xe tháo thùng ra cất ở kho và lắp đặt 1 mẫu mới. Hoặc nhiều khi thanh lý trực tiếp cho các gara lắp đặt nắp thùng mới với giá rất rẻ.

Vì vậy nguồn nắp thùng thanh lý (nắp thùng cũ) đến từ chủ xe và các gara lắp đặt nắp thùng.

Nắp cuộn Ford Ranger Wildtrak

2. Có nên mua nắp thùng xe bán tải cũ (nắp thùng bán tải thanh lý)?

Đây là 1 câu hỏi rất khó trả lời để có thể quyết định được nên hay không? Nhưng KGpickup đưa ra một vài trường hợp quan điểm như sau:

+ Trường hợp xe mua mới:

  • Xét đến sở thích, tính cách: Thích đồ mới đồng bộ, làm đẹp cho chiếc bán tải, chơi xe….

Ví du: Nhiều người quan niệm xe mới thì sắm đồ mới cho đồng bộ, giá trị chiếc nắp thùng rất nhỏ so với chiếc xe..v..v.. Trường hợp này thì nên chốt mua hàng mới (không nên đắn đo về khoản kinh phí).

Click xem ngay: Mẫu nắp thùng Ford Ranger; Nắp thùng Ford Ranger Raptor; Nắp thùng Colorado…

  • Xét đến vấn đề kinh tế, chi phí: Đây là vấn đề mà phần nhiều người mua xe trong công việc làm ăn, phục vụ trong công việc là chính hoặc mua xe mới kinh phí hơi eo hẹp 1 xíu. Thì sự lựa chọn 1 chiếc nắp thùng đã qua sử dụng là 1 lựa chọn hoàn toàn không hề tồi chút nào.

+ Trường hợp mua xe cũ:

 Trong trường hợp này, trên thực tế thì đa số người sử dụng xe sẽ chọn phương án lựa cho vk 2 của mình 1 chiếc nắp thùng thanh lý (nắp thùng cũ) phù hợp nhất với chiếc xe.

Xem ngay: Mẫu nắp thùng Ford Ranger cũ; Nắp thùng Navara thanh lý

3. Mua nắp thùng thanh lý (nắp thùng cũ) ở đâu?

Ở đâu đáp ứng cho Quý khách sự tin tưởng, sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, yên tâm về giá tốt, yên tâm không bị ai lừa tiền thì đó là nơi mà ta cần tìm.

Nắp thùng cao Ford Ranger đèn Led
Nắp thùng cao Ford Ranger đèn Led

+ Hãy mua lại của bạn bè, đồng nghiệp, người thân, người quen.

Đây là ưu tiên số 1 bởi nó đáp ứng được mọi yêu cầu, tiêu chí ở trên. Nếu bạn mua được nắp thùng thanh lý của đối tượng này thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thì nhiều lúc là Free. ^^

+ Mua trên các hội nhóm, Group chuyên về nắp thùng, đồ xe bán tải.

Đây là địa chỉ mà nắp thùng thanh lý nhiều vô kể. Nhiều chủng loại, mẫu mã, phù hợp với nhiều phiên bản. Quý khách có thể dễ dàng kiếm cho mình 1 chiếc nắp thùng thanh lý.

Nhưng nhược điểm của nó là Quý khách phải bỏ thời gian theo dõi thường xuyên trên các hội nhóm để chọn nắp thùng phù hợp. Không test được chất lượng thùng và có thể gặp rủi do khi mua đồ. Do đây là những nơi giao lưu trên không gian mạng nên không tránh được một số thành phần kẻ xấu muốn chuộc lợi.

Ví dụ: Trao đổi chốt cọc tiền không gửi hàng, hoặc gửi hàng không đúng với hình ảnh, chất lượng như trao đổi. Bị kẻ xấu lợi dụng quỵt tiền. (Những trường hợp này đã từng xảy ra).

+ Mua ở những điểm Gara chuyên về nắp thùng quen biết.

Đây là lựa chọn cũng rất tốt và an toàn giúp Quý khách tìm kiếm cho mình 1 chiếc nắp thùng thanh lý ưng ý.

+ Mua tại KGpickup (kyguidopickup) là một sự lựa chọn rất tốt.

Chúng tôi mang đến dịch vụ ký gửi, thanh lý nắp thùng Online giúp quý khách dễ dàng mua và bán những chiếc nắp thùng một cách dễ dàng mà không mất thời gian. Chất lượng luôn được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt, đánh giá chất lượng thùng để định giá sản phẩm tương xứng.

 Lượng khách hàng ký gửi thanh lý lớn, chủng loại đa dạng. Quý khách dễ dàng kiếm 1 chiếc nắp thùng cũ phù hợp với chiếc xe của mình. Giá cả luôn được cam kết tốt nhất cho cả người mua và người bán.

Vì vậy KGpickup luôn là 1 điểm đến rất lý tưởng.

Hãy nhấc máy gọi ngay đến HOTLINE 0901657817 (zalo) để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đ/C lắp đặt tại SG: 353 Nơ Trang Long, P13, Bình Thạnh, Tp HCM.

Click xem ngay: Các mẫu nắp thùng xe bán tải cũ (thanh lý) cập nhật mới nhất

Tin Liên Quan